English EN Vietnamese VI

About

about brand1
Doanh nghiệp đổi mới số 1 với những thành tựu độc đáo đóng góp cho ngành thẩm mỹ.
Doanh nghiệp về trang thiết bị y tế hàng đầu toàn cầu với sự đầu tư nghiên cứu không ngừng nghỉ, cơ sở sản xuất tân tiến và phương hướng phát triển sản phẩm đầy sáng tạo.
 
Kể từ khi thành lập vào năm 1982, với tốc độ tăng trưởng ổn định đạt được trong suốt 40 năm qua, Dongbang Medical sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành doanh nghiệp tiên phong trong ngành thẩm mỹ.
 
Cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn của quốc tế và tiêu chuẩn GMP.

ELASTY là thương hiệu thẩm mỹ của Dongbang Medical đại diện cho các công nghệ và sản phẩm góp phần tái tạo mô và phục hồi làn da lão hóa. Thương hiệu ELASTY bao gồm chỉ thẩm mỹ, chất làm đầy, mỹ phẩm và các sản phẩm trị liệu khác, góp phần kiến tạo ra thành tựu của những vẻ đẹp riêng biệt.

Dongbang Medical giới thiệu các sản phẩm tại thị trường Hàn Quốc và quốc tế, dựa trên các công nghệ sản xuất hiện đại như công nghệ đúc không qua gia nhiệt, công nghệ điều chỉnh thấp liên kết chéo của HA.

Các sản phẩm ELASTY được nhiều Bệnh viện tại Hàn Quốc và các nước trên thế giới lựa chọn nhờ tính an toàn và hiệu quả tối ưu mang lại sự hài lòng cho những khách hàng lựa chọn thương hiệu ELASTY.

about company02