English EN Vietnamese VI

Giới thiệu

SEJUNGMV DESIGN scaled

Nhà phân phối chính hãng thương hiệu ELASTY tại thị trường Việt Nam theo sự ủy quyền từ Tập đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc. 

 

Hệ thống giấy phép, chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế đầy đủ. Các sản phẩm của Sejung Medical Valley đều thông qua sự kiểm định nghiêm ngặt của KFDA, Bộ Y Tế Việt Nam, FDA, Chứng nhận CE, Chứng nhận ISO 13485.

 

Mục tiêu doanh nghiệp của chúng tôi là hy vọng có thể trở thành cầu nối đem đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Trong vòng 5 năm tới, chúng tôi đặt mục tiêu mở rộng mạng lưới làm đẹp kết hợp với an toàn sinh học đến các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Doanh nghiệp đổi mới số 1 với những thành tựu độc đáo đóng góp cho ngành thẩm mỹ.

 

Doanh nghiệp về trang thiết bị y tế hàng đầu toàn cầu với sự đầu tư nghiên cứu không ngừng nghỉ, cơ sở sản xuất tân tiến và phương hướng phát triển sản phẩm đầy sáng tạo.

 

Doanh nghiệp dẫn đầu toàn cầu về trang thiết bị y tế thông qua sự thuyết phục về chất lượng sản phẩm. Kể từ khi thành lập vào năm 1982, với tốc độ tăng trưởng ổn định đạt được trong suốt 40 năm qua, Dongbang Medical sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành doanh nghiệp tiên phong trong ngành thẩm mỹ.

 

Cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn GMP về cơ sở sản xuất và chu trình sản xuất trang thiết bị y tế. Bên cạnh việc nghiên cứu và sản xuất các vật tư y tế như chỉ thẩm mỹ, chất làm đầy, máy móc thẩm mỹ, mỹ phẩm,… Dongbang Medical luôn mong muốn góp phần nâng cao chất lượng đời sống của con người.

about brand1
JHN MICROTECH DESIGN

Kể từ khi thành lập vào năm 2008, JHN Microtech đã phát triển hệ thống nhà máy sản xuất các sản phẩm chất lượng cao dựa trên nền tảng nghiên cứu bền vững và hiện đại hóa. Định hướng của JHN Microtech là cung cấp đến khách hàng các sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất không chỉ tại Hàn Quốc mà còn xuất khẩu ra các nước trên thế giới. Hiện tại đã có hơn 50 quốc gia trên thế giới ở Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á,… đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

JHN Microtech có bộ sản phẩm đa dạng gồm Mực phun xăm DOREME, EXY, miếng dán mắt và đa dạng các loại mỹ phẩm. Tất cả sản phẩm đều đáp ứng theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng và chứng nhận an toàn nghiêm ngặt của CTL và Dermatest Đức.

 

Được thành lập vào năm 2004, MCURE phân phối các thiết bị y tế và sản phẩm chăm sóc da cho hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới dựa trên công nghệ sáng tạo và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Tất cả sản phẩm của MCURE đều có các Chứng nhận của Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm tại Hàn Quốc và các tiêu chuẩn quốc tế như ISO và CE.


Nổi bật nhất trong bộ sản phẩm của MCURE là Máy Trifill Pro – Máy tiêm tinh chất kết hợp với bóc tách sẹo bằng khí CO2 đầu tiên trên thế giới. 

MCURE DESIGN