English EN Vietnamese VI

FAQ

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là Công ty TNHH Sejung Medical Valley chuyên cung cấp vật tư, thiết bị y tế ngành thẩm mỹ và là nhà phân phối chính hãng của Tập đoàn Dongbang Medical và nhiều Công ty lớn khác ở Hàn Quốc.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đảm bảo 100% về quy trình giao hàng và bảo quản khép kín để hàng hóa đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất. Sejung MV có đa dạng các mẫu mã và sản phẩm tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, thế mạnh lớn nhất của chúng tôi là luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng có đầy đủ giấy phép tại thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Đây là một thủ thuật đơn giản và không gây hại cho cơ thể con người nên hoàn toàn không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, sẽ có một số ít trường hợp gặp các vết bầm nhỏ, đau và sưng sau khi tiêm. Các triệu chứng này có thể được kiểm soát đối với các cơ sở y tế sử dụng sản phẩm đạt tiêu chuẩn và được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn. Thêm vào đó, khách hàng sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc ngay sau khi thực hiện thủ thuật để giảm đau và trở lại trạng thái bình thường trong khoảng từ 3-5 ngày.

Sản phẩm Filler và Chỉ Elasty được tạo thành từ Hyaluronic Acid (HA), Polydioxanone (PDO) và Polycaprolactone (PCL). Các thành phần này được phê duyệt bởi các Tổ chức Quốc tế như CE Châu Âu, FDA Hoa Kỳ, MFDS Hàn Quốc và đã được sử dụng từ rất lâu cho mục đích tiêm y tế và nhiều mục đích khác. Về cơ bản, nó là các thành phần có thể hấp thụ và phân hủy tự nhiên trong cơ thể sau khi đưa vào da.

Nó phụ thuộc vào số lượng và quy mô của thủ thuật, nhưng thông thường đây là một liệu pháp đơn giản nên thường sẽ mất khoảng 10 – 15 phút và trong các ca căng chỉ kết hợp với filler sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút.

Filler thông thường chứa thuốc tê khoảng 0.3% đủ để có thể chịu đau trong quá trình thực hiện thủ thuật, và Filler Elasty cũng có chứa thuốc tê. Trong liệu trình căng chỉ, thủ thuật thường được thực hiện sau khi gây tê cục bộ bằng một loại lidocaine riêng biệt, vì vậy có thể bị đau một chút khi tiêm tê.

Thử nghiệm lâm sàng của sản phẩm y tế này được thực hiện ngẫu nhiên trên 63 đối tượng, và sản phẩm này đã chứng minh hiệu quả của việc cải thiện tạm thời vùng rãnh mũi má so với các sản phẩm khác và sự bất thường xảy ra khi áp dụng sản phẩm này được đánh giá là có thể dự đoán và chấp nhận được về mặt y học. Ngoài ra, tất cả kết quả đánh giá là giảm đáng kể nếp nhăn trong nhóm đánh giá, về hiệu quả của việc cải thiện nếp nhăn tạm thời.

Đây là nhãn hiệu chính của sản phẩm của chúng tôi. Đây là một thuật ngữ chung cho các công nghệ và sản phẩm góp phần tái tạo và phục hồi làn da lão hóa. Phần quan trọng nhất trong quá trình lão hoá da là sự xuất hiện của các nếp nhăn do da mất độ đàn hồi. Elasty của chúng tôi tập trung vào điều đó và bao gồm các sản phẩm về Chỉ sinh học, HA Filler, mỹ phẩm và các loại kim.